Trường hợp Cờ bóng đá như một môn thể thao Olympic

Thế vận hội không giống như bất kỳ cuộc thi thể thao nào khác trên hành tinh. Trong 16 ngày, hơn 300 sự kiện đại diện cho 35 môn thể thao và mọi quốc gia trên hành tinh cạnh tranh để mang về những tấm huy chương quý giá của họ, và tôi đã mong chờ được xem Thế vận hội mùa hè 4 năm một lần kể từ khi tôi có thể nhớ được. Nhưng luôn luôn có một cái gì đó bị thiếu. Một trong những môn thể thao phổ biến nhất của Hoa Kỳ và là một trong 10 môn thể thao hàng đầu trên toàn thế giới, có vẻ như bóng bầu dục và cờ vua có thể là môn thể thao Olympic vào năm 2024, nhưng những trở ngại vẫn còn đó để điều đó trở thành hiện thực. Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lý do tại sao con đường đưa Bóng bầu dục Mỹ tham gia Thế vận hội không phải là một chặng đường dễ dàng, tiếp theo là lý do tại sao chúng tôi tin rằng bóng bầu dục cờ là giải pháp và sự lựa chọn hợp lý như một môn thể thao Olympic trong tương lai.

TẠI SAO KHÔNG PHẢI BÓNG ĐÁ MỸ LẠI LÀ THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài báo của NFL.com, những vấn đề hậu cần lớn nhất mà môn thể thao Bóng bầu dục Mỹ được đưa vào Thế vận hội đang gặp phải rất giống với Rugby. ligue 1 Với số lượng lớn người tham gia trong mỗi đội, các định dạng “bình đẳng giới” trong đó cả nam và nữ tham gia vào mọi môn thể thao và lịch trình 3 tuần nén sẽ khó khăn hơn với một trò chơi thể chất hơn như bóng đá và bóng bầu dục. Hơn nữa, đối với Bóng bầu dục Mỹ, rào cản gia nhập là cao do chi phí trang bị cho tất cả các cầu thủ với miếng đệm và thiết bị, và điều đó cũng đã chậm được áp dụng ở nhiều nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia nghèo hơn.

Biết tất cả những điều này, thật khó để biết một trong hai môn thể thao sẽ phù hợp với Thế vận hội Mùa hè như thế nào. Rugby rất giống Bóng đá ở chỗ chỉ cần rất ít thiết bị để chơi môn thể thao này và luyện tập ở cấp độ cơ bản, và có lượng người theo dõi quốc tế lớn hơn nhiều. Điều này trong số các lý do khác gần đây đã cho phép Rugby được phép tham dự Thế vận hội bắt đầu từ năm 2016 bằng cách thay đổi lối chơi truyền thống thành một thể thức ít truyền thống hơn “Sevens”, có nhịp độ nhanh hơn với ít người hơn, điều này có thể giúp tạo ra một con đường tương tự cho Bóng bầu dục Mỹ, hoặc cờ bóng đá cụ thể hơn.

QUAN TRỌNG VỀ AN TOÀN TACKLE
Thậm chí ngày càng có nhiều đội trung học, đại học và chuyên nghiệp bắt đầu giảm số lần thực hành tiếp xúc, vẫn sử dụng các loại mũ đội đầu và miếng đệm vai có đệm mềm để tăng cường bảo vệ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể hạn chế việc tiếp xúc với các cầu thủ trước khi học trung học và trung học đồng thời giải quyết một số lo ngại về việc môn thể thao này liên quan đến việc nó được chấp nhận hoàn toàn vào Thế vận hội? và không chỉ ở NFL nơi chấn động là mối quan tâm lớn. Bắt đầu từ cấp độ bóng đá trẻ, các bằng chứng gần đây đã xuất hiện ủng hộ ý kiến ​​rằng ngay cả khi chấn động ngắn, va chạm và va chạm đầu lặp đi lặp lại cũng có thể gây ra các chấn thương não tương tự sau này đối với trẻ em được kiểm tra trong độ tuổi từ 8-13. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng trẻ em hoàn toàn không nên chơi bóng đá, điều đó cho thấy rằng đầu của trẻ em là “một bộ phận lớn hơn trên cơ thể chúng và cổ của chúng không khỏe bằng cổ của người lớn. Vì vậy, trẻ em có thể có nguy cơ bị đầu cao hơn và chấn thương não hơn người lớn. “