NFL Football – Mua vé Super Bowl bằng mệnh giá

Bạn có muốn có cơ hội mua vé xem Super Bowl không? Bài viết này sẽ giải thích các bước cần thiết để bạn có cơ hội mua vé tham gia trò chơi lớn với mệnh giá!

Super Bowl là trò chơi vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (thường được gọi là NFL), trò chơi Bóng bầu dục Mỹ, không nên nhầm lẫn với các trò chơi bóng đá khác, được gọi là bóng đá ở Hoa Kỳ.

Hàng năm, trận bóng đá vô địch này nằm trong số những chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình Mỹ. Nó cũng được theo dõi nhiều trên toàn thế giới. Các nhà quảng cáo trả một khoản phí ngày càng tăng cho NFL để được xem quảng cáo thứ ba mươi hai của họ.

Vậy làm thế nào bạn có thể nhận được vé tham dự một sự kiện được khao khát và săn đón như vậy, đồng thời có thể mua những vé này với giá mệnh giá? Hàng năm kevin de bruyne 4k, NFL tổ chức một cuộc rút thăm ngẫu nhiên để cho phép một số lượng hạn chế người có cơ hội mua hai vé. Dưới đây là các bước cần thiết để tham gia vào bản vẽ này:

Viết một bức thư

Bạn sẽ cần phải viết một lá thư cho NFL yêu cầu vé cho trận đấu Super Bowl sắp tới.

Gửi thư

Bạn cần đặt lá thư vào một phong bì và gửi nó như sau:

Vẽ ngẫu nhiên Super Bowl

P.O. Hộp 49140

Strongsville, OH 44149-0140

Gửi thư

Mang nó đến bưu điện địa phương của bạn và gửi nó qua thư bảo đảm hoặc thư bảo đảm.

Thats tất cả để có nó. Dưới đây là một số chi tiết phải được tuân thủ. Thư phải được gửi từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 6 mỗi mùa. Thư từ phải được gửi qua thư bảo đảm hoặc thư bảo đảm. Các bài nộp trùng lặp sẽ bị bỏ qua. Bất kỳ chữ cái nào không tuân thủ các quy tắc này sẽ bị loại bỏ.