Chuẩn bị cho bóng đá – Những điều bạn nên biết trước khi ra trận

Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả John Rockwell
Có rất nhiều lý do khiến các sinh viên trẻ mơ ước được gia nhập đội bóng đá. Một là vì họ yêu thích môn thể thao này và mơ ước một ngày nào đó sẽ được thi đấu cho Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Những người khác xem nó như một công cụ để nâng cao lòng tự trọng của họ. Trong khi có những người, những người muốn giữ cho niềm tự hào gia đình tồn tại.

Dù bạn có lý do gì, hãy nhớ rằng điều đó không hề dễ dàng. Cố gắng cho đội bóng đá không phải là một bức tường trong công viên. Còn nhiều điều hơn là luyện tập chăm chỉ. Thử thách không kết thúc sau khi bạn thành lập đội. Bạn phải cẩn thận trong khi hung hăng. Thêm vào đó, bạn phải tập trung vào những việc quan trọng nữa.

Bắt đầu

Thật khác biệt khi bạn là một trong những khán giả, cổ vũ cho một đội bóng. Bạn không đội mũ bảo hiểm NFL để bảo vệ đầu của bạn trong quá trình xử lý. Bạn đeo nó để ủng hộ đội mà bạn đang cổ vũ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của nhóm, hãy đảm bảo rằng bạn mặc thiết bị phù hợp với nhóm.

Không giống như bóng rổ, bạn không chỉ mặc đồng phục, tất và giày phù hợp. Trong bóng đá, bạn sẽ cần miếng đệm lót, áo giáp, băng dính, giày thể thao, găng crystal reports tay, mũ bảo hiểm và khẩu trang. Mặc đồ bảo hộ đầy đủ sẽ giúp bạn bước ra khỏi sân chơi mà không hề hấn gì. Bạn phải mặc chúng ngay cả khi bạn chỉ đang tập luyện với đồng đội. Hãy nhớ rằng bạn không muốn bỏ lỡ một trận đấu vì chấn thương trong một trận đấu tập.

Chuẩn bị bổ sung

Bạn cũng nên chuẩn bị bổ sung. Các khóa đào tạo và thực hành sẽ giúp nâng cao khả năng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải đề phòng sức khỏe của mình. Bạn cần nạp nhiều carbohydrate trước mỗi trận đấu. Bạn cần nó để giữ cho bạn tràn đầy năng lượng. Ăn uống đầy đủ là quan trọng nhưng bạn cũng nên cân nhắc về thời gian. Bạn không thể ăn và chơi. Bạn có thể đưa nó vào lịch trình của mình.

Điều quan trọng là bạn phải có thể chất phù hợp. Tập thể dục là rất quan trọng. Bạn phải bơm đầy máu và căng cơ trước khi thể lực cùng đồng đội. Điều quan trọng là phải chú ý đến những gì huấn luyện viên nói với bạn. Nếu anh ta yêu cầu bạn chạy, hãy chạy. Anh ấy chắc chắn hiểu rõ hơn hầu hết các cầu thủ.

Trước khi chơi

Khi bắt đầu một trò chơi, bạn phải sẵn sàng. Điều quan trọng là bạn phải đến địa điểm sớm. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội khởi động tốt hơn. Sắp xếp mọi thứ của bạn và đeo những miếng đệm cần thiết. Đừng quên dán vào mắt cá chân của bạn.

Để biết rằng bạn đã mặc những thiết bị cần thiết. Các chuyên gia không bao giờ quên mũ bảo hiểm NFL của họ và bạn cũng không nên.

Nếu bạn muốn tham gia Liên đoàn Bóng đá Quốc gia vào một ngày nào đó, bạn phải bắt đầu cuộc sống của một cầu thủ bóng đá ngày hôm nay. Quản lý tốt thời gian của bạn. Bạn phải đạt được sự cân bằng giữa trường học và thể thao. Bạn cũng phải đón nhận thử thách. Bạn cần có thời gian cho công việc nhà, luyện tập, gia đình, bạn bè và thức ăn. Đối với một sinh viên, điều đó không dễ quản lý.